Để hạn chế tối đa những rủi ro và tránh việc mất dữ liệu khi thiết bị tình trạng mất điện xảy ra thì thiết bị điện tử bất kỳ cũng cần đến một bộ lưu điện. Đối với mỗi công việc thì không thể hoạt động do mất điện. Nếu như thế thì tình trạng mất điện xảy ra thì chất lượng công việc bị giảm sút. Bộ lưu điện Ups Up Selec sẽ mang đến cho người dùng những tính năng sử dụng vượt trội.

Những tính năng cơ bản của bộ lưu điện ups up selec

Tính năng kích điện (Inverter mode) và chuyển đổi nguồn điện

Khi thiết bị được cài đặt chế độ chuyển nguồn và kích điện thì máy móc làm việc tương tự như chế độ của bộ lưu điện nhưng với dải điện áp từ ngoài vào dao động trong phạm vi rộng hơn trong khoảng từ 150V đến 280V.

bộ lưu điện ups up selec chất lượng cao

Bộ lưu điện sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Chức năng cung cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị

Khi máy móc cài đặt chế độ cấp nguồn điện cho thiết bị thông qua bộ lưu điện ups up selec thì điện lưới đi qua ổn áp cho phụ tải với dải điện làm việc từ 160V đến 280V. Khi điện lưới bị mất hoặc thay đổi thì chế độ tự động chuyển đổi được chuyển và nguồn điện áp ở Ups sẽ cung cấp nguồn điện cho phụ tải. 

Nếu điện lưới trở lại hoạt động bình thường thì dải ổn áp của thiết bị được chuyển sang chế độ điện lưới. Đồng thời, hệ thống tự động cấp nguồn điện từ ắc quy sẽ không bị hạn chế trong một khoảng thời gian. 

Tính năng sạc ắc quy thông minh

Cấu tạo của bộ lưu điện gia đình ups up selec được tích hợp một mạch nạp ắc quy tự động được cài đặt sẵn dòng điện nạp từ 8A/15A/30A/40A/50A/60A cho phép thiết bị có thể nạp được tất cả các loại ắc quy thông dụng ngay cả với nguồn điện lưới ở mức thấp 150V đến mức cao 280V.

thiết bị bộ lưu điện gia đình ups up selec nên chọn loại nào

Nên chọn thiết bị lưu điện nào phù hợp

Tính năng ổn áp điện tử

Khi có điện lưới chạy vào bộ lưu điện ups up selec thì chế độ máy chuyển đổi điện Inverter trở thành một thiết bị tự động ổn áp với dải điện áp từ 150V- 282V. Dòng điện áp ra 220 ± 5% (DC) /220V ± 10% (AC) luôn đảm bảo cho phụ tải của thiết bị vẫn hoạt động tốt khi có dòng điện quá cao hoặc quá thấp.

Bảo vệ bình ắc quy (Battery low protection)

Khi thiết bị lưu điện hoạt động với chế độ Backup (sao lưu) là lúc ắc quy gần hết điện thì máy móc sẽ cắt điện để cho ắc quy hoạt động không bị cạn và sử dụng lâu bền.

Bảo vệ máy khi có tình trạng quá tải

Khi thiết bị được vận hành với chế độ điện lưới thì được bảo vệ quá tải bằng cầu chì. Bộ lưu điện máy tính ups up selec hoạt động bằng chế độ ắc quy thì được bảo vệ quá tải qua hệ thống mạch điện tử thông minh. Nếu máy hoạt động quá tải thì sau thời gian ngắn máy sẽ tự động cắt và cấp điện trở lại mà người dùng không cần khởi động lại máy. 

Phạm quy sử dụng

Có thể sử dụng được trong hầu hết các thiết bị điện với công suất tải tương ứng với công suất của thiết bị Ups. Khi các thiết bị điện hoạt động sau một thời gian máy nóng lên, Inverter được sử dụng rộng rãi đáp ứng nhu cầu trong đời sống sinh hoạt của con người. 

bộ lưu điện máy tính ups up selec được sử dụng trong nha khoa

Sử dụng bộ lưu điện máy tính ups selec trong ngành nha khoa rất cần thiết

Bảo trì bộ lưu điện ups up selec theo đúng quy trình

Bước 1: Người dùng cần quan sát các trạng thái, thông số hiển thị của bộ lưu điện ups up selec giá rẻ. Trong trường hợp, bộ lưu điện máy tính ups up selec có sự cảnh báo và hiển thị các chỉ số khác thường thì người dùng cần báo ngay với người có chuyên môn hoặc trung tâm bảo hành để tìm ra những phương pháp giải quyết kịp thời. 

Bước 2: Người dùng cần thực hiện tắt lần lượt các hệ thống thiết bị an toàn có tải từ nhỏ đến lớn như ngắt cầu dao, aptomat, bộ lưu điện. Đồng thời, người dùng cần kiểm tra nguồn điện lưới cấp đến bộ lưu điện ups up selec cần được đảm bảo và nguồn điện từ bộ lưu điện ups đến tải đã được ngắt.

Trong trường hợp, nơi làm việc của bạn không có cầu dao thì bạn cần tháo các tải được gắn sau bộ lưu điện ups. Người dùng chú ý vệ sinh vị trí đặt và các bộ phận bên ngoài của bộ lưu điện thường xuyên để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra các điểm đấu nối vào và ra của bộ lưu điện cùng với cầu dao điều khiển để đảm bảo sự kết nối của nguồn điện tốt, chắc chắn. 

Bước 4: Thực hiên thao tác cấp điện lưới cho thiết bị lưu điện rồi khởi động và quan sát quá trình hoạt động của bộ lưu điện thông qua các chỉ số cho phép. 

tìm hiểu bộ lưu điện ups up selec giá rẻ ở những địa chỉ đáng tin cậyHãy chọn mua thiết bị lưu điện ở địa chỉ tin cậy

Qua nội dung trên, người dùng bộ lưu điện Ups Up Selec sẽ hiểu về tính năng và cách bảo trì thiết bị lưu điện hiệu quả. Hãy gọi đến 0987 779 682 để nhân viên của Yên Phát hỗ trợ tư vấn cho người dùng thiết bị có công suất phù hợp với giá bộ lưu điện ups up selec với tải trọng các loại máy móc chạy điện. 

Sản phẩm đã xem

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT

  Trụ sở chính

  Trụ sở chính:

  Số nhà 8B, Ngõ 109, Phố Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại : 0243 792 5077 | 0967 998 982

  Website: YENPHAT.COM

  Email: info@kumisai.vn

  Văn phòng công ty tại Hà Nội

  VPGD tại Hà Nội:

  Số 124 Đường Trần Hữu Dực, tòa nhà Thông Tấn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Điện thoại : 0965 327 282 | 0987 779 682

  Website: YENPHAT.COM

  Email: info@kumisai.vn

  Chi nhánh Hồ Chí Minh

  VPGD tại TP.HCM:

  54/18 đường số 21, phường 8, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại : 0985 626 307 | 0917 430 282

  Website: YENPHAT.COM

  Email: info@kumisai.vn

  Hỗ trợ online 8:00 - 18:00 | Đặt hàng online 24.24
  Hỗ trợ nhanh 24/24: 0965 327 282
  icon
  TP.HN:

  0985 626 307 - 0965 327 282

  TP.HCM:

  0917 430 282 - 0987 661 782

  icon

  Email: info@kumisai.vn