1 2 Next

Bộ lưu điện hay còn được gọi là Ups. Thiết bị được thiết kế để lưu giữ điện cho các thiết bị điện tử phòng những trường hợp mất điện đột ngột nhằm hạn chế những trường hợp mất các dữ liệu quan trọng. Để biết sự hoạt động của bộ lưu điện Ups Riello dựa trên những bộ phận nào? 

Thế nào là bộ lưu điện Ups riello?

Bộ lưu điện Ups viết tắt trong từ tiếng Anh - Uninterruptible Power Supply. Thiết bị lưu điện được dùng để cung cấp điện năng cho các sản phẩm nhằm duy trì sự hoạt động của các thiết bị điện trong khoảng thời gian tương ứng với công suất của ups. Thiết bị điện không bị gián đoạn khi mạng điện lưới gặp sự cố mất điện.

bộ lưu điện ups riello chất lượng cao

Bộ lưu điện Ups Riello cấu tạo gọn gàng

Cấu tạo của bộ lưu điện gia đình ups riello

Tương tự như những thiết bị khác thì bộ lưu điện gia đình ups riello cũng được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, cấu tạo của bộ lưu điện ups riello gồm các bộ phận:

- Bình ắc quy.

- Bộ chỉnh lưu hoặc bộ chuyển mạch.

- Mạch biến áp được cách ly phối hợp.

- Công tắc của đường rẽ để bảo vệ thiết bị.

- Công tắc chuyển đổi dạng tịnh chỉ.

- Bộ biến đổi nguồn. 

Cấu tạo bên ngoài của cổng thiết bị gồm:

- Các cổng Lan.

- Nút mở/ tắt nguồn, Gigabit.

- Cổng cắm các thiết bị đã tải hoặc thiết bị sử dụng nguồn điện khi sử dụng (Suger only: Cổng có tính năng ổn định nguồn điện, Bettury backup: Cung cấp nguồn điện ra của thiết bị).

cấu tạo của bộ lưu điện máy tính ups riello

Cấu tạo của bộ lưu điện mang lại hiệu quả cao

- Cổng nguồn điện từ ngoài vào.

- Màn hình LCD được thiết kế để hiển thị các chức năng của bộ nguồn Ups với thời lượng pin, dung lượng pin, công suất tiêu thụ các thiết bị điện, tần số làm việc...

- Các phím chức năng: phím tắt loa báo khi thiết bị gần hết pin hay phím nguồn, phím dùng để bấm các chức năng của bộ lưu điện như tần số tiêu thụ, công suất mà thiết bị tiêu thụ.

Những lưu ý khi lựa chọn bộ lưu điện Ups Riello

- Khi bắt đầu chọn bộ lưu điện Ups Riello giá rẻ thì người dùng cần biết đến sự hoạt động của hệ thống điện ở nơi mà bạn đang làm việc có tốt hay không. Nếu như hệ thống điện được thiết kế hoạt động tốt, ổn định thì người dùng chỉ cần đầu tư loại Ups đơn giản

Nếu văn phòng, công ty của bạn dùng chung mạng điện với các xí nghiệp, nhà máy sản xuất hoặc tại những nơi mạng điện thường xuyên bị quá tải thì người dùng hãy cẩn thận. Bởi hệ thống điện này không ổn định dễ xảy ra hiện tượng đột biến.

bộ lưu điện gia đình ups riello được sử dụng nhiều tại các gia đình lớn

Khi sử dụng bộ lưu điện trong các thiết bị điện rất an toàn

- Khi sử dụng thiết bị lưu điện thì người dùng cần xác định được công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Người dùng hãy mua những bộ lưu điện ups giá rẻ hoạt động với công suất lớn, chứ không nên mua sản phẩm với công suất nhỏ. Bởi một thiết bị Ups hoạt động với công suất thấp thì tải trọng nhỏ, không cung cấp đủ về điện năng cho các thiết bị trong khoảng thời gian cần thiết. Khi những thiết bị điện không chịu nổi dòng quá tải sẽ xảy ra tình trạng hỏng hóc các sản phẩm, máy móc.

- Trên thị trường, các loại máy móc được thiết kế không phải bất kỳ loại thiết bị nào cũng có thể sử dụng được bộ lưu điện. Những thiết bị nếu không làm việc có thể làm hỏng bộ lưu điện Ups. Do đó, khi chọn sản phẩm, người dùng cần chú ý đến hướng dẫn thiết bị khi đi kèm với Ups.

- Khi trang bị một bộ lưu điện máy tính ups riello cho khối văn phòng hoặc trung tâm thương mại có quy mô thì các khách hàng cần tìm hiểu nguồn điện áp mà thiết bị sử dụng hoạt động với công suất nào, cũng như đầy đủ các chức năng hiện đại của thiết bị. 

giá bộ lưu điện ups riello rất rẻ tại điện máy yên phát

Hãy đến Yên Phát để mua bộ lưu điện

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những vấn đề về chức năng, cấu tạo và chú ý khi sử dụng bộ lưu điện máy tính ups riello đối với người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua và tham khảo giá bộ lưu điện Ups Riello thì vui lòng liên hệ tới hotline 0987 779 682 để mua được những sản phẩm trợ giá nhiều ưu đãi, chất lượng chính hãng.

Sản phẩm đã xem

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT

  Trụ sở chính

  Trụ sở chính:

  Số nhà 8B, Ngõ 109, Phố Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại : 0243 792 5077 | 0967 998 982

  Website: YENPHAT.COM

  Email: info@kumisai.vn

  Văn phòng công ty tại Hà Nội

  VPGD tại Hà Nội:

  Số 124 Đường Trần Hữu Dực, tòa nhà Thông Tấn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Điện thoại : 0965 327 282 | 0987 779 682

  Website: YENPHAT.COM

  Email: info@kumisai.vn

  Chi nhánh Hồ Chí Minh

  VPGD tại TP.HCM:

  54/18 đường số 21, phường 8, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại : 0985 626 307 | 0917 430 282

  Website: YENPHAT.COM

  Email: info@kumisai.vn

  Hỗ trợ online 8:00 - 18:00 | Đặt hàng online 24.24
  Hỗ trợ nhanh 24/24: 0965 327 282
  icon
  TP.HN:

  0985 626 307 - 0965 327 282

  TP.HCM:

  0917 430 282 - 0987 661 782

  icon

  Email: info@kumisai.vn